ฟอรั่มของบล็อก http://pssix.blogspot.com


อยากได้ AI ของ Camon hero อะคับ

Share

class2599
มือใหม่เพิ่งสมัคร
มือใหม่เพิ่งสมัคร


จำนวนข้อความ : 3
ความนิยม : 0
เข้าร่วมเมื่อ : 20/01/2012

อยากได้ AI ของ Camon hero อะคับ

ตั้งหัวข้อ by class2599 on 21/01/12, 01:24 pm

มีใครพอจะช่วยทำได้มั้ย คับ

พอดีไม่ค่อยมีเวลาเล่นแต่ชอบแนว เกมอ่ะ คับ

จึงอยากให้เพื่อนๆ ที่ ทำเป็นทำให้ผมหน่อยครับ

รับลอง ว่าทำไปใช้เองไม่มีการเอาไปขายแต่อย่างไดเลยคับ

loveapple244
PSsix Member Super Class II
PSsix Member Super Class II

PSsix Game Coder
จำนวนข้อความ : 160
ความนิยม : 9
เข้าร่วมเมื่อ : 15/07/2011

Re: อยากได้ AI ของ Camon hero อะคับ

ตั้งหัวข้อ by loveapple244 on 21/01/12, 06:36 pm

จิงๆทำได้ครับแต่ปัญหาคือมันใช้ x-trap หรือเอฟพรายป้องกันเม้า คีบอร์ดรวมถึงโปรแกรมส่งคำสั่งซ้อนแทนตัวควบคุมอะครับ จิงๆก็แก้ได้แล้วคือ เม้าส์กับคีบอร์ดครับแต่สอนมะได้เพราะผิดกฏหมายของเอเซียซอฟอะครับแต่เท่าที่ทดลองแก้ยังมีปัญหาคือใช้สีปีดให้ไวขึ้นไม่ได้แล้วก็ใช้คำสั่งจับพิกัดไม่ได้เด้งเลยแต่มะเด้งเออเร้อนะแค่เด้งหลุดออกมาคือตัว camonhero ยังแฝงกลเม็ดเด็ดคือถ้าไม่ส่งตัวx-trapแล้วผมคือให้ทำการปิดตัวลงทันทีแต่ในความรู้สึกเท่าประสปการณ์คือ แก้กดเม้าส์ คีบอร์ดได้ชัว แต่ใช้พิกเซลไม่ได้แต่ถ้าคนเก่งหลอกพิเซลไปที่ดอสโหมดก่อนก็จะน่าจะผ่านนะครับแล้วก็ใช้ hex ไม่ได้อะครับทุกตะกูลเลยเพราะว่าถ้าแก้จิงๆต้องแก้โดยภาษาเอสแซมบี่ไรนี้อะครับซึ่งผมไม่มีความรู้ด้านนี้แต่คนที่อังกฤษมีคนเค้าแก้ได้ที่รู้ว่าแก้ได้แน่นอนก็เพราะคาบาลทะลุไปแล้วอะครับ
สรุป
ไม่สามารถเขียนโค๊ดให้ได้โดยตรงเพราะผิดกฏเอเซียซอฟครับผิดว่าด้วยคอมพิวเตอร์โดยตรงว่าด้วยการดันแปลงสิ่งที่มีอยู่ให้เป็นสิ่งอื่น ที่ตอนแรกผมกล้าเขียนเพราะมันอยู่ในช่วง OTB คือยังเข้าไปทดสอบระบบได้ถ้าเปิดแล้วตามหลักจันยาบรรคือ
1.คนสร้างกว่าจะให้เป็นเกมส์ได้นานนะครับผมยังยากเขียนได้ไปเรียนภาษาซีมายังมะเอาถ่านเลยพึ่งจาพอรู้งูๆปลาๆ
2.ยากให้เล่นเกมส์ที่คนอื่นเล่นปกติเราก็เล่นปกติเท่าที่ดูถ้าไม่มีคนเขียนบอกวิธีแก้ x-trap ในความรู้สึกเราว่ามันโอเครนะครับสอนให้คนเล่นเองได้รู้เนือหาของเกมส์ด้วยเกมส์นี้เล่นไม่ยากด้วยเลเวล20แล้วตอนนี้เล่นมา2วัน

ขอความดีคนทุกคนแล้วกันนะครับโปรดอย่าสร้างสรรโทษให้ x-trap เลยครับ เพราะถ้าแก้ตัวนี้แล้วบอกตามตรงจนปัญญาที่จะป้องกันแล้วละครับเพราะมันจะสอนคนให้เก่งด้านการไม่เล่นเองแล้วมันจะส่งผลอีกข้อตามมาคือคนเล่นจิงๆไม่มีแล้วสุดท้ายคุณมะรู้จักใครในเกมส์เลยซึ่งเกมส์นี้คุยกันแบบว่าผมเลเวล1คุยกับเลเวล40เค้ายังมะหวงความรู้เลยอ่าครับ

โปรแกรมที่มันส่งผลกระทบก็มีaddซึ่งถ้าเกิดคนผ่านก็แบบว่า port SSDT ShadowSSDT FSDบางตัว จะทะลุ คีบอร์ด เม้าส์ พิกัดสีด้วยสุดท้ายมันก็จะเกิดบอทเลยมากกว่าที่จะเป็น AI
ขอความเห็นใจแล้วกันครับเกมส์นี้ระบบการ์ดดีเยียมแปลกใหม่อย่าพึ่งทำลายเลยครับ ผมรู้ว่าบุคคลในนี้เก่งหลายท่านด้วยแต่โปรดอย่าเจาะแล้วเขียนบอกเลยนะครับเพราะบางประเทศมีปัญหาจึงขายเกมส์ให้เราเพราะเหตุนี้เกมส์ดีๆเล่นกันแปบเดียวก็เจราะกันซะแล้วแล้วคนสร้างไม่ได้เงินซะเท่าใหร่ก็ต้องสร้างเกมส์สร้างไอเดียใหม่ผมว่าใช้เวลาไม่ใช่แค่1ปีหรอกครับใน1คนผมว่าสร้างเกมส์ดีๆให้เราเล่นได้มะเกิน3เกมส์เจอปัญหานี้ก็ท้อเลยไปเป็นผู้ดูแลระบบเกมส์กันไปซะส่วนใหญ่เยอะแล้วถ้าทำลายไปเรื่อยเกมส์สนุกๆจะเหลือกี่เกมส์
ไม่ได้ว่าคนที่โพส์กระทู้นี้นะครับแต่ผมก็เข้าใจว่า AI มันเหมือนสร้างความสะบายไม่ต้องเล่นเองแต่
เกมส์หลักๆที่เล่นมาตลอดเวลา19ปีของผมความสนุกอยู่ที่การชนะด่านชนะเรื่องราวชนะความเก่งแต่พอมองในมุมมองเกมส์ออนไลน์ระยะเวลา12ปีของผมแล้วผมว่าหัวใจหลักของเกมส์ทุกเกมส์คือ สร้างเพื่อน สร้างการแบ่งปัน ผมเคยเล่นเกมส์อื่นมะตอนสมัยเด็กเกรียนอย่างเดียวผลคือผมก็เทพนะของก็+เยอะติดอันดับด้วยแต่มีข้อเดียวที่ผมรู้สึกเสียใจคือผมมีมิตรภาพน้อยลงไปคนก็จะแบ่งคนจนคนรวย ผมเล่นเกมส์อื่นมาปีใหม่ที่ผ่านมาก็ไปจัดกิจกรรมของขวัญให้เพื่อนๆเช่นยาช่วยเล่น1เดือน10รางวัลเงิน10เอม10รางวันรางวันปลอบใจ1เอมก็รู้สึกว่าเพื่อนรักดีกว่าตอนที่ผมเกรียนค่าคนใบแบททุกๆวันนะครับมีความสุขกว่าด้วย

class2599
มือใหม่เพิ่งสมัคร
มือใหม่เพิ่งสมัคร


จำนวนข้อความ : 3
ความนิยม : 0
เข้าร่วมเมื่อ : 20/01/2012

Re: อยากได้ AI ของ Camon hero อะคับ

ตั้งหัวข้อ by class2599 on 21/01/12, 06:44 pm

ขอบคุณสำหรับคำตอบ คับ ผมเข้าจัย แล้วก้อจะไม่ดิ้นรน ที่จะใช้ บอท หรือ AI ของ camon hero ต่อไป

เพราะเชื่อว่าทุกคนตอนนี้เล่นด้วย ตัวเองเท่าเทียบกันทุกคน
avatar
aut
PSsix Powerful Scripting Class
PSsix Powerful Scripting Class

PSsix Game Coder
จำนวนข้อความ : 472
ความนิยม : 126
เข้าร่วมเมื่อ : 24/07/2010

Re: อยากได้ AI ของ Camon hero อะคับ

ตั้งหัวข้อ by aut on 21/01/12, 08:05 pm

จาทำบอทก้อลงวินโด 64บิตอะนายไม่ติดgg ชินจัง

    เวลาขณะนี้ 24/04/18, 08:00 am